ห้องข่าว

นวัตกรรมที่ปลายนิ้วของคุณ

ดำดิ่งสู่โลกแห่งเกมได้ที่นี่ในห้องข่าวของเรา ตั้งแต่การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำไปจนถึงการอัปเดตอุตสาหกรรมที่น่าตื่นเต้น นี่คือจุดที่นวัตกรรมมาบรรจบกับข้อมูล ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเล่นเกมตัวยง ผู้ชื่นชอบเกมทั่วไป หรือผู้ที่หลงใหลในวิวัฒนาการของอุตสาหกรรมเกม ห้องข่าวของเราคือจุดหมายปลายทางของคุณ

ข่าว

How the gaming wireless mouse evolved?

เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมมีวิวัฒนาการอย่างไร

เมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมมีการพัฒนาที่สำคัญนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง โดยปรับให้เข้ากับความต้องการของเกมเมอร์และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว ต่อไปนี้เป็นโครงร่างว่าเมาส์ไร้สายสำหรับเล่นเกมมีการเ...

What is Ultra-low latency - FLASHSPEED

เวลาแฝงต่ำพิเศษคืออะไร - FLASHSPEED

        ในการแข่งขันด้านเสียง Bluetooth เวลาแฝงเป็นศัตรูที่มองไม่เห็นซึ่งสามารถทำลายประสบการณ์ไร้สายที่สมบูรณ์แบบได้ เทคโนโลยี FLASHSPEED เป็นผู้นำในเทคโนโลยีเวลาแฝงที่ต่ำเป็นพิเศษ ซึ่งทำลายอุปสรรค...

How Choosing the Right 7.1 Surround Sound Headset

วิธีเลือกชุดหูฟังเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่เหมาะสม

        การเลือกชุดหูฟังระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญในการเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ ต่อไปนี้เป็นปัจจัยสำคัญบางประการที่ควรพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือก: คุณภาพเสียง         วัต...

ห้องข่าว HECATE
The Development and Evolution of Game Audio

การพัฒนาและวิวัฒนาการของเสียงในเกม

        การเดินทางของเสียงในการเล่นเกมเป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความเฉลียวฉลาดเชิงสร้างสรรค์ ตั้งแต่โทนโมโนโฟนิคของเกมอาร์เคดในยุคแรกๆ ไปจนถึงภาพเสียงหลายชั้นที่ซับซ้อนของเกม...